Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật hiện đại - Sukharđin, X. V.; Hoàng Minh Đạo; Phạm Nguyên Long; Hà An Minh (H. Khoa học và kỹ thuật, 1980)
Nguồn gốc của quá trình phát triển cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật từ thế kỷ 18-19; Bản chất đặc trưng, phương hướng, vị trí, hậu quả và các vấn đề XH của CMKHKT
Keywords: Cách mạng khoa học kỹ thuật; Liên Xô; lịch sử