Những năm tháng không thể nào quên - Võ Nguyên Giáp (Quân đội nhân dân, 1974)
Hồi ký về sự lãnh đạo tài tình của Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam, đứng đầu là Hồ Chí Minh trong thời kỳ đầu mới giành được Chính quyền và kháng chiến chống Pháp