Giáo trình ngữ pháp tiếng Việt Sách dành cho các trường cao đẳng Sư phạm - Bùi Minh Toán; Nguyễn Thị Lương (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Một số khái niệm cơ bản của ngữ pháp học, từ loại tiếng Việt, bình diện ngữ pháp của câu tiếng Việt, bình diện ngữ nghĩa của câu tiếng Việt, bình diện ngữ dụng của câu
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Tiếng Việt; Ngữ pháp; Giáo trình