Giáo trình ngữ văn Hán Nôm Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Đặng Đức Siêu (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày các loại thể và biện pháp tu từ văn bản Hán nôm, các vấn đề trong chữ Nôm, vấn đề cấu trúc của chữ Nôm và các bài tập ứng dụng