Trung Quốc từ Mao đến Đặng - Văn Trọng (H. Khoa học và xã hội, 1984)
Thực chất các đường lối, chính sách đối nội, đối ngoại của nhà cầm quyền Trung quốc hiện nay; Những biện pháp, thủ đoạn, thâm hiểm xảo quyệt mà họ đang thi hành nhằm thực hiện chủ nghĩa Mao trong những điều kiện, hoàn cảnh mới của thế giới và của Trung quốc
Đầu trang tên sách ghi:UB khoa học xã hội Việt Nam. Viện châu A và Thái Bình Dương
Keywords: Lịch sử hiện đại; chính trị; trung Quốc; chủ nghĩa Mao