Ngữ pháp chức năng tiếng Việt Q.1 Câu trong tiếng Việt: Cấu trúc - Nghĩa - Công dụng - Cao Xuân Hạo; Hoàng Xuân Tân; Nguyễn Văn Bằng; Bùi Tất Tươm (H. Giáo dục, 1998)
Cấu trúc cú pháp của câu. Phân loại câu theo cấu trúc cú pháp, theo hành động ngôn trung. Câu trong ngôn bản. Nghĩa của câu
Q.1: Câu trong tiếng Việt: Cấu trúc - Nghĩa - Công dụng
Keywords: Câu-Ngôn ngữ; tiếng Việt; ngữ pháp