Tiếng Việt thực hành Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học... - Nguyễn Quang Ninh; Đào Ngọc (H. Giáo dục ; Đại học Sư phạm, 2008)
Hướng dẫn giáo viên dạy tiếng Việt rèn luyện kỹ năng đọc hiểu văn bản, kỹ năng đọc thành tiếng, kỹ năng viết chữ, viết văn bản và kỹ năng nghe nói tiếng Việt.
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Phát triển Giáo viên tiểu học
Keywords: Tiếng Việt; Kĩ năng nghe hiểu; Kĩ năng nói; Kĩ năng đọc; Sách giáo viên