Dạy học luyện từ và câu ở tiểu học Dùng cho đào tạo Giáo viên Tiểu học trình độ đại học, Bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục - Chu Thị Thuỷ An; Chu Thị Hà Thanh (H. Giáo dục, 2007)
Trình bày những chuyên đề dạy học luyện từ và câu ở tiểu học với các chủ đề: vị trí, nhiệm vụ của phân môn luyện từ và câu; chương trình, sách giáo khoa phân môn luyện từ và câu; các nguyên tắc, tổ chức dạy học và một số biện pháp bồi dưỡng hứng thú và năng khiếu học tập luyện từ và câu
Keywords: Tiếng Việt; Từ ngữ; Tiểu học; Phương pháp giảng dạy; Câu; Ngữ pháp; Giáo trình