Ngữ pháp tiếng Việt - Đỗ Thị Kim Liên (H. Giáo dục, 2002)
Đại cương về ngữ pháp học. Ngữ pháp tiếng Việt; từ và cấu tạo từ, từ loại, cụm từ, câu, câu phân loại theo mục đích phát ngôn
Thư mục: tr. 155-160
Keywords: Tiếng Việt; Ngữ pháp; Ngôn ngữ; Giáo trình