Từ điển tiếng địa phương Nghệ Tĩnh - Nguyễn Nhã Bản; Phan Mậu Cảnh; Hoàng Trọng Canh; Nguyễn Hoài Nguyên (H. Văn hoá thông tin, 1999)
Gồm vốn từ cơ bản về tiếng địa phương được sắp xếp theo vần chữ cái cùng một số thành ngữ và đơn vị tương đương từ. Mỗi một từ đồng âm được chia ra từng mục riêng một
Keywords: Từ điển; Ngôn ngữ; Hà Tĩnh; Nghệ An; Địa phương