Rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Việt và mở rộng vốn từ Hán Việt - Lê Xuân Soan (Thanh Hóa, 2000)
Giao tiếp và vai trò của ngôn ngữ trong giao tiếp. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng lời, bằng chữ viết. Từ Hán Việt và sử dụng từ ngữ Hán Việt. Tìm hiểu từ ngữ trong một số văn bản chữ Hán