Thực hành tiếng VIệt = Practice Vietnamese use for foreigners - Nguyễn Việt Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Gồm phần thực hành phát âm và phần thực hành giao tiếp với 20 bài là 20 chủ đề khác nhau cùng lượng từ vựng cần thiết, hệ thống bài tập thực hành với 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết giúp người học có thể giao tiếp cơ bản với người Việt