Đại cương lịch sử thế giới cận đại T.2 - Vũ Dương Ninh; Nguyễn Văn Hồng (H. Giáo dục, 1996)
Trình bày lịch sử cận đại khoảng giữa thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XX các nước Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, ấn Độ một số nước ở Đông Nam á, lịch sử chung của khu vực Tây Nam á, Châu Phi và Mĩ La Tinh
T.2
Keywords: Đông Nam á; Lịch sử cận đại; giáo trình; châu á; Châu Mỹ; Châu Phi