Ngữ pháp văn bản - Molskalskaja, O.I.; Trần Ngọc Thêm (H. Giáo dục, 1996)
NGôn ngữ học văn bản, mục tiêu và đối tượng của nó. Cấu trúc và ranh giới của thể thống nhất trên câu. Ngữ nghĩa, kết cấu, thực tại tố của văn bản. Trật tự từ và sự điều phối các câu trong văn bản
Keywords: Ngôn ngữ; văn bản; ngữ pháp