Lịch sử các nước ASEAN - Khắc Thành (Nxb. Trẻ, 2001)
Cung cấp những thông tin cô đọng, bổ ích và đầy đủ nhất về lịch sử của các nước trong khu vực Đông Nam á nhằm phục vụ cho việc mở rộng giao lưu giữa các quốc gia Đông Nam á (ASEAN)