Lịch sử các nước ASEAN - Khắc Thành; Sanh Phúc (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2001)
Cung cấp những thông tin cô đọng, bổ ích và đầy đủ nhất về lịch sử của các nước trong khu vực Đông Nam á nhằm phục vụ cho việc mở rộng giao lưu giữa các quốc gia Đông Nam á (ASEAN)
Keywords: ASEAN; Đông Nam á; Lịch sử