Bảo Đại vị vua triều Nguyễn cuối cùng - Phan Thứ Lang (H. Công an nhân dân, 1999)
Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bảo Đại vị vua triều Nguyễn cuối cùng giúp hiểu rõ thêm Bảo Đại là người như thế nào, có những bí ẩn nào đã bao quanh cuộc đời ông ta
Thư mục: tr. 321-324
Keywords: Bảo Đại; Vua; Lịch sử cận đại; Nhà Nguyễn; Việt Nam