Trung Quốc xưa và nay - Lê Giảng (H. Thanh niên, 1999)
Giới thiệu đất nước, con người các mặt lịch sử, địa lý, kinh tế, chính trị, văn hoá, khoa học, giáo dục... của Trung Quốc từ xưa đến nay
Keywords: Trung Quốc; quốc chí