Quan chức nhà Nguyễn - Trần Thanh Tâm (Huế Nxb. Thuận Hoá, 1999)
Giới thiệu bối cảnh lịch sử hình thành, phát triển và cáo chung của nhà Nguyễn, bảng danh mục từ tra cứu và giải thích về các phẩm hàm quan chức nhà Nguyễn
Thư mục: tr. 433-435
Keywords: Việt Nam; Lịch sử trung đại; Quan chức; Khảo cổ học; Chế độ phong kiến