Việt Nam thời cổ xưa Từ khởi thuỷ đến năm 40-43 sau công nguyên - Bùi Thiết (H. Thanh niên, 2000)
Lịch sử Việt Nam thời nguyên thuỷ, thời cổ đại (Thời Hùng Vương, An Dương Vương và thời thuộc Hán) với những đặc điểm kinh tế xã hội, chính trị, quân sự cơ bản
Keywords: Việt Nam; thời kỳ cổ đại; thời nguyên thuỷ; Hùng Vương; Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Lịch sử; An Dương Vương