Những yếu tố cơ sở của ngôn ngữ học đại cương - Kasevich, V.B. (H. Giáo dục, 1998)
Ngôn ngữ như một phương tiện giao tiếp quan trọng nhất và như hiện thực trực tiếp của tư tưởng; Ngôn ngữ, lời nói và hoạt động lời nói; Các mô hình cơ bản của việc miêu tả ngôn ngữ học, âm vị học, hình thái học, cú pháp, ngữ học cải biến - tạo sinh, ngữ nghĩa..
Tên sách nguyên bản bằng tiếng Nga
Keywords: Ngôn ngữ học; Nghiên cứu ngôn ngữ