Những bài giảng về ngôn ngữ học đại cương T.1 Mối quan hệ giữa ngôn ngữ và tư duy - Nguyễn Lai (H. Đại học quốc gia, 1997)
Những bài giảng về nhận thức luận đối với ngôn ngữ: Những kiến giải về bản chất và chức năng của ngôn ngữ; Mối liên hệ giữa ngôn ngữ và tư duy
T.1: Mối quan hệ giữa ngôn ngữ và tư duy
Thư mục: tr. 243 - 245
Keywords: Ngôn ngữ học; bài giảng; tư duy