Câu tiếng Việt và nội dung dạy học câu ở trường phổ thông - Nguyễn Thị Thìn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Kiến thức căn bản về câu tiếng Việt trên cả ba bình diện cú pháp hình thức, ngữ nghĩa học và ngữ dụng học. Nội dung dạy học câu tiếng Việt trong sách giáo khoa phổ thông hiện hành
Thư mục: tr. 313 - 315
Keywords: Tiếng Việt; Trường phổ thông; Phương pháp giảng dạy