Những nhân vật lịch sử đời Lê (Thảm án các công thần khai quốc đời Lê) - Đinh Công Vĩ (Văn hoá dân tộc, 2001)
Truyện kí lịch sử viết về vụ án liên quan đến cái chết oan khuất của Nguyễn Trãi, Trần Nguyên Hãn... đời Lê