Bác Hồ nhà báo cách mạng vĩ đại - Thế Tập (Sự Thật, 1985)
Nghiên cứu tiểu sử, sự nghiệp, cuộc đời làm báo 50 năm gắn liền với Cách mạng Việt Nam của chủ tịch Hồ Chí Minh. Tìm hiểu tư tưởng của Hồ Chí Minh trong nghề làm báo thông qua các nhiệm vụ đường lối chính trị, lập trường và trách nhiệm của nhà báo đối với xã hội