Bông hồng của Bác - Bích Hường; Trần Đương (H. Phụ nữ, 1985)
Những câu chuyện ghi lại những kỷ niệm của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam và phụ nữ thế giới đã được gặp Bác
Keywords: Việt Nam; Hồ Chí Minh; phụ nữ