Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc ta - Lê Duẩn (Sự thật, 1986)
Những bài nói và viết của đồng chí Lê Duẩn, Tổng bí thư Ban chấp hành Tự Đảng Cộng sản Việt Nam về Chủ tịch Hồ Chí Minh từ 1950-1985