Bài tập về giới từ và trạng từ trong tiếng Anh Trình độ trung cấp và nâng cao - Bruton,J.G; Lê Duy Tâm (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Giới thiệu 205 bài tập về giới từ và trạng từ trong tiếng Anh. Có lời giải ở cuối sách
Keywords: Tiếng Anh; giới từ; ngữ pháp; trạng từ; bài tập