Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Pháp - Nguyễn Thành (H. Thông tin lý luận, 1988)
Những năm tháng hoạt động cách mạng tìm đường cứu nước của Bác Hồ tại Pháp và thời kỳ Bác Hồ thăm Pháp năm 1946 với tư cách là chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hoà
Keywords: Hồ Chí Minh; lịch sử; Pháp