Hợp tuyển văn học Anh - Lê Văn Sự; Nguyễn Thị Bảo (H. Nxb. Văn hóa thông tin, 2001)
Sách dành cho sinh viên khoa Anh các trường đại học. Trích đoạn các tác phẩm tiêu biểu của các tác giả tên tuổi trong nền văn học Anh từ đầu đến thế kỷ XX: “The weath of love” của William Shakespeare, “I want some more” của Charles Dicken, “The settler” của Rudyard Kipling… và hệ thống các câu hỏi hướng dẫn tìm hiểu, khai thác nội dung tác phẩm
Keywords: văn học Anh