Bài tập đặt câu tiếng Anh Trình độ A B C : Gồm 135 bài Sentence building 45 bài cấp độ A. 45 bài cấp độ B. 45 bài cấp độ C - Lê Văn Sự (Cẩm nang luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh, 1998)
Gồm những bài tập đặt câu tiếng Anh cho cả 3 trình độ A, B, C có kèm theo đáp án giải