Học từ vựng tiếng Anh 2 Trình độ Trung cấp - Stuart Redman; Nguyễn Trung Tánh (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Gồm các loại từ vựng trong tiếng Anh: Từ đơn, từ thường đi với nhau (từ kết hợp), các thành ngữ cố định v.v..
Keywords: từ vựng; sách đọc thêm; Tiếng Anh; sách tự học