How to prepare for the TOEFL test Test of English as a Foreign Language - Sharpe, Pamela J. (Chương trình luyện thi TOEFL mới/Barron, 2000)
Những kỹ năng cần thiết để trả lời câu hỏi, nghe đọc. Các dạng bài thi và chiến thuật làm bài thi trong chương trình thi TOEFL