How to prepare for the TOEFL test Test of English as a Foreign Language - Sharpe, Pamela J.; Nguyễn Văn Phước (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2000)
Những kỹ năng cần thiết để trả lời câu hỏi, nghe đọc. Các dạng bài thi và chiến thuật làm bài thi trong chương trình thi TOEFL
Keywords: Tiếng Anh; Sách luyện thi; TOEFL