Văn học Việt Nam thế kỷ XX Thơ ca chữ Hán Việt Nam đầu thế kỷ XX Q.4, T.I - Nguyễn Khuyến; Đào Tấn; Sương Nguyệt Anh Nguyễn Xuân Khuê; Mai Quốc Liên; Lưu Hồng Sơn; Trần Cao Vân; Chu Mạnh Trinh (H. Văn học, 2005)
Giới thiệu tác giả, tác phẩm và khuynh hướng thơ ca chữ Hán Việt Nam đầu thế kỉ XX như Nguyễn Khuyến, Tú Xương, Trần Tuấn Khải, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Huỳnh Thúc Kháng...
Keywords: Văn học cận đại; Việt Nam; Thơ