Những mẫu câu Anh Việt - Việt Anh Sách cần cho học viên trình độ B, C và học sinh thi tuyển vào đại học - Hà Văn Bửu (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 1998)
Những mẫu câu cơ bản trong ngữ pháp tiếng Anh và tiếng Việt được biên soạn theo các chủ đề cụ thể
Thư mục: tr. 5-6
Keywords: Ngôn ngữ; Tiếng Anh; Tiếng Việt; Mẫu câu