Luyện kỹ năng viết theo phương pháp giải quyết vấn đề Writing Skills - Coe, Norman (Nxb. Trẻ, 1998)
Luyện kỹ năng viết thư tín, thư giao dịch. Bản báo cáo, các bài báo, thư tín thương mại và các tin nhắn bằng tiếng Anh