Luyện kỹ năng viết theo phương pháp giải quyết vấn đề Writing Skills - Coe, Norman; Rycroft, Robin; Ernest, Pauline; Lê Huy Lâm (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 1998)
Luyện kỹ năng viết thư tín, thư giao dịch. Bản báo cáo, các bài báo, thư tín thương mại và các tin nhắn bằng tiếng Anh
Keywords: Tiếng Anh; kĩ năng viết; sách tự học