Understanding and Using English grammar - Azar, Betty Schrampfer (Nxb. Đà Nẵng, 1996)
Giới thiệu cấu trúc ngữ pháp các thì của động từ; các trợ động từ; dạng bị động; danh động từ; mệnh đề tính từ, danh từ...