Tướng Nguyễn Sơn = General Nguyen Son (Thông tấn, 2008)
Giới thiệu những tư liệu, hình ảnh phác hoạ những nét chính yếu nhất trong cuộc đời sự nghiệp của tướng Nguyễn Sơn, kể từ lúc mới sinh ra cho tới khi trưởng thành, giác ngộ, dấn thân vào con đường cách mạng