Phạm Thận Duật toàn tập - Phạm Thận Duật (Văn hoá Thông tin, 2000)
Thân thế và sự nghiệp Phạm Thận Duật. Các tác phẩm của Phạm Thận Duật. Các bảo sao chụp nguyên bản chữ Hán các tác phẩm của Phạm Thận Duật