Phạm Thận Duật toàn tập - Phạm Thận Duật; Ngô Thế Long; Nguyễn Hữu Tưởng; Nguyễn Văn Huyền; Hoàng Lê; Phạm Văn Thắm (H. Văn hoá Thông tin, 2000)
Thân thế và sự nghiệp Phạm Thận Duật. Các tác phẩm của Phạm Thận Duật. Các bảo sao chụp nguyên bản chữ Hán các tác phẩm của Phạm Thận Duật
ĐTTS ghi: Trung tâm UNESCO thông tin tư liệu lịch sử và văn hoá Việt Nam. - Công trình kỷ niệm 115 năm ngày mất danh nhân Phạm Thận Duật (29.11.1885-29.11.2000)
Keywords: Phạm Thận Duật (1825-1885); Toàn tập; Nhà văn hoá; Nhân vật lịch sử