Mại dâm, ma tuý, cờ bạc, tội phạm thời hiện đại - Nguyễn Xuân Yêm; Nguyễn Thị Kim Liên; Phạm Đình Khánh (H. Công an nhân dân, 2003)
Phân tích tội phạm dưới góc độ xã hội học. Tập trung nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội, tội phạm trong điều kiện kinh tế thị trường ở trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay, đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội.
Thư mục: tr. 1047-1053
Keywords: Tệ nạn xã hội; Ma tuý; Tội phạm; Xã hội học; Mại dâm; Cờ bạc