Sổ tay sử dụng từ đồng nghĩa - Trần Huỳnh Phúc; Nguyễn Thị Anh Tuyết; Trần Thị Hoa Mỹ (Tp. Hồ Chí Minh Nxb Trẻ, 1994)
Trinh bày các từ đồng nghĩa, sự khác biệt khi sử dụng chúng. Từ trái nghĩa
Keywords: tiếng Anh; từ vựng