Người Mường ở Việt Nam = The Muong in Vietnam - Nguyễn Xuân Hồng (H. Thông tấn, 2008)
Giới thiệu về nguồn gốc dân cư, làng xóm và phong tục truyền thống, nhà ở, bếp, trang phục, nguồn sống, tín ngưỡng và lễ hội của người Mường ở Việt Nam
Keywords: Tập quán; Dân tộc học; Phong tục; Dân tộc Mường