Luyện thi TOEFL Song ngữ: Giáo trình đại học Cambridge - Gear, Jolene; Anh Dũng; Nguyễn Thị Tuyết (H. Khoa học xã hội, 1996)
giáo trình luyện thi đầy đủ. Hướng dẫn phương cách làm bài thi, cung cấp về căn bản ngoịa ngữ để đạt điểm cao trong kỳ thi TOELF
Keywords: tiếng anh; ngôn ngữ; giáo trình