Đất và môi trường - Lê Văn Khoa; Nguyễn Xuân Cự; Trần Khắc Hiệp; Trần Cẩm Vân; Lê Đức (H. Giáo dục, 2000)
Những kiến thức cơ bản, cập nhật về khoa học đất, sự hình thành và các tính chất cấu tạo của đất. Một số vấn đề về ô nhiễm đất và ô nhiễm môi trường
Thư mục: tr. 192-193
Keywords: Giáo trình; Môi trường; Ô nhiễm; Đất