Đảng Cộng sản Việt Nam với công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập Quốc tế - Vũ Như Khôi (Quân đội nhân dân, 2006)
Giới thiệu sự lãnh đạo của Đảng hoàn thành cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân trong cả nước, đặt nền móng cho cách mạng XHCN và công cuộc đổi mới đất nước qua các giai đoạn: 1975-1986, 1996-2005 và sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiên đại hoá hội nhập quốc tế