Thông tin vi ba - vệ tinh - Nguyễn Văn Tuấn (Giáo dục, 2011)
Tổng quan về hệ thống vi ba số và thông tin vệ tinh. Giới thiệu về truyền sóng vô tuyến, tính toán thiết kế tuyến vi ba số, hệ thống thông tin vệ tinh, trạm mặt đất và vệ tinh, phương pháp tính toán thiết kế tuyến thông tin vệ tinh