Văn nghệ dân gian làng Trung Lập (xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội) - Vũ Quang Liễn (Dân trí, 2011)
Giới thiệu tổng quan về làng Trung Lập (xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội) cùng nghệ thuật biểu diễn chèo ở Trung Lập và một số kịch bản chèo nổi tiếng